Montblanc Meisterstuck Solitaire Czar Nikolai 22144 – Mẫu bút máy cực hiếm với đá Malachit làm nên nắp bút

Meisterstuck Solitaire Czar Nikolai là một chiếc bút máy nằm trong phân khúc cực kỳ cao cấp của Montblanc. Được ra mắt với thế giới vào năm 1996, chiếc bút này giống như một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ, cùng hai màu sắc vàng và xanh lá cây quyền quý.

Bạn có nhìn thấy sự tinh xảo và vẻ đẹp mê mẩn của màu xanh trên nắp chiếc bút này không? Nó chắc chắn không được làm từ chất liệu tầm thường, mà hơn cả thế, đây là loại đá Malachit (hay còn gọi là đá khổng tước), vốn đã được tìm thấy và sử dụng từ thời đế chế La Mã cổ đại.

Loại đá này đa phần sẽ được dùng làm trang sức, nhưng người ta vẫn nhớ đến nhiều nhất là khi nó được trang trí trong cung điện của Sa hoàng Nga. Đó cũng là lý do tại sao mẫu bút này lại lấy cái tên “Czar Nikolai”, không phải vì Nikolai là Sa hoàng nổi tiếng nhất, mà do ông là Sa hoàng cuối cùng của Nga, khép lại lịch sử hào hùng của những cung điện lộng lẫy.

Bên cạnh đá quý, mẫu bút máy này cũng sử dụng chất liệu Bạc Ag925 cao cấp không kém cho phần thân bút. Bạc được phủ một lớp mạ vàng, kết hợp hoàn hảo và nâng tầm màu xanh trên nắp bút. Cùng với đó, thân bút cũng được Montblanc thêm vào những hoa văn sọc dọc, cho ta cảm giác cân đối hơn với vân đá tự nhiên. 

Cuối cùng là lá ngòi, thành quả của những công đoạn chế tác thủ công đầy kinh nghiệm của nghệ nhân Montblanc. Phần ngòi bút này được Montblanc làm hoàn toàn từ vàng 18K, gắn vào cụm tay cầm bằng nhựa resin mang màu xanh lá hợp tông với màu của đá. Tổng thể tạo nên một phiên bản bút có thể nói là quý hiếm bậc nhất của Montblanc. 

Chiếc bút hiện đã ngưng sản xuất từ rất lâu, hiện vừa có mặt tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mói nguyên hộp, vô cùng thích hợp để sưu tầm nhờ vào giá trị của nó.

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com