Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué – Hoàng tử bé và hành tinh nhỏ diệu kỳ

Cuốn tiểu thuyết “Hoàng tử bé” của nhà văn và phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã không còn quá xa lạ với hầu hết chúng ta – những người yêu mến Montblanc. Khi dòng bút Le Petit Prince đã được Montblanc cho ra mắt rất nhiều phiên bản bút khác nhau.

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué là phiên bản thứ 2 của dòng bút này, tiếp nối sự thành công của dòng Le Petit với màu xanh bầu trời. Mẫu bút này sử dụng một màu nâu đất vô cùng đặc biệt cho phần thân bút làm từ nhựa resin quý. Tương phản với đó là phần nắp bút mang chất liệu thép mạ bạch kim vô cùng bắt mắt.

Phiên bản Doue này, trên phần nắp cài được khắc vô cùng tinh tế những hình ảnh quen thuộc trong cuốn tiểu thuyết “Hoàng tử bé”. Từ khung cảnh sa mạc rộng lớn xuất hiện từ những trang đầu tiên của tiểu thuyết, đến hình ảnh máy bay của người phi công và hành tinh nhỏ diệu kỳ của cậu bé Hoàng tử, tất cả đã cho thấy sự tỉ mỉ của Montblanc trong việc tạo ra một phiên bản bút tuyệt vời thế này.

Điểm nhấn của mẫu bút này đó là hình ảnh ngôi sao vàng khắc trên clip cài bút mang chất liệu sơn mài đặc biệt, khiến cho mẫu bút thêm phần kỳ công và đầy sự tinh xảo.

Mẫu bút này là phiên bản bi nước, tình trạng mới nguyên hộp, vô cùng phù hợp để sử dụng làm quà tặng cũng như sưu tầm.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-doue-classique-rollerball-pen-119670/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com