Meisterstuck UNICEF Collection 2009 – Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất Trong Thiết Kế Classique

Meisterstuck UNICEF Collection 2009 – Thiết kế tinh giản như dòng Classique, nhưng ấn tượng bởi nét đặc trưng của dòng UNICEF, từ hộp bút đến các chi tiết nhỏ trên bút đều mang trong mình sự tinh tế và sang trọng. Mẫu bút sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một dịp tặng quà, theo phong cách đơn giản nhưng giá trị. 

Mẫu bút thuộc dòng UNICEF ra mắt năm 2009 trong bộ sưu tập Signatures for good, chi tiết ấn tượng nhất là tinh thể sapphire xanh sang trọng, được đính trên nắp bút. Vòng nguyệt quế được khắc quanh viên đá Sapphire là một chi tiết bắt mắt không kém tinh thể đá Sapphire trên mẫu bút này.

 

Bút được chế tác từ nhựa quý Resin gắn với tên tuổi của Montblanc, các chi tiết kim loại được mạ vàng gold cực kỳ bắt mắt. Mẫu bút rất phù hợp để làm việc hàng ngày, vì thiết kế gọn nhẹ nhờ chế tác toàn thân từ nhựa Resin.

 

Kiệt tác đang có mặt tại butchinhhang.com thuộc dòng bi xoay tiện dụng, để sử dụng hàng ngày thì đây là một sự lựa chọn hợp lý. Sản phẩm là hàng mới nguyên hộp, thiết kế đặc biệt chỉ dành cho bộ sưu tập Meisterstuck UNICEF Collection 2009.

 

Hãy đến butchinhhang.com để trải nghiệm mẫu bút này, và các sản phẩm chính hãng khác của Montblanc. Liên hệ trực tiếp hotline 0973.503.503 (call/zalo) để được tư vấn tốt nhất.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-colletion-2009-ballpoint-pen-105606/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com