Màu xanh của dòng bút Meisterstuck Around The World in 80 Days và mẫu thắt lưng Montblanc Men’s Reversible Cut-to-Size Business Belt

Cảm hứng đến từ câu truyện “Around The World in 80 Days” – “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày” năm trong cuốn tiểu thuyết phiêu lưu nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne, Montblanc đã cho ra mắt òng bút cùng tên với màu xanh lam quyến rũ.

Với phiên bản Classique của dòng bút này, Montblanc sử dụng nhựa Resin cho toàn thân bút và dùng màu xanh để diễn tả chặng đầu trong 18 ngày của chuyến phiêu lưu trên chuyến hành trình của nhân vật chính. Hoa văn sóng nước tượng trưng cho kênh đào mà nhân vật chính đã đi qua, trên chiếc thuyền hơi nước được khắc bên hông nắp bút.

Bút Chính Hãng giới thiệu cùng mẫu bút này, là phiên bản thắt lưng Montblanc Men’s Reversible Cut-to-Size Business Belt với thiết kế phần dây da làm từ da thật, với xử lý màu sắc đặc biệt.

Màu xanh của mẫu thắt lưng này không quá nổi bật, mà ngược lại được thiết kế hài hoà với màu đen, tạo ra một hiệu ứng rất ấn tượng. Mặt thắt lưng mạ bạch kim vô cùng dễ sử dụng.

Thông tin sản phẩm: 

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-around-the-world-in-80-days-ballpoint-pen-126347/ 

Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-mens-reversible-cut-to-size-business-belt-123899/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com