Mẫu thắt lưng hiếm thấy được mạ Palladium đặc biệt đến từ thương hiệu Montblanc

 

Có lẽ những ai quan tâm đến Montblanc đều đã biết Montblanc rất hay sử dụng những chất liệu kim loại với một lớp mạ sang trọng như vàng Gold, vàng hồng Red Gold hay bạch kim Platinum,… vậy bạn đã bao giờ nghe đến mạ Palladium hay chưa? Mẫu thắt lưng Montblanc Rounded Trapeze Shiny Palladium-Coated Pin Buckle sẽ chính là một ví dụ điển hình.

Palladium là một kim loại hiếm màu trắng bạc và bóng, rất ít khi thấy Montblanc sử dụng lớp mạ của kim loại này, thế nhưng trong phiên bản thắt lưng Montblanc Rounded Trapeze Shiny Palladium-Coated Pin Buckle, phần mặt thắt lưng đã được mạ một lớp Palladium vô cùng đẹp.

Dây thắt lưng vẫn được chế tác từ da thật màu đen quyến rũ. Và lớp Palladium sáng bóng mạ trên phần mặt mới là điểm đáng chú ý nhất của mẫu thắt lưng này. Kiểu dáng mặt đơn giản, vì thế cũng vô cùng phù hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Thắt lưng hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-rounded-trapeze-shiny-palladium-coated-pin-buckle-leather-belt-118425/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com