Mẫu Thắt Lưng Da Lộn Thời Trang Dành Cho Phái Mạnh

Burgundy Sfumato Suede LT Strap là mẫu thắt lưng da lộn màu đỏ burgundy rất sang trọng đến từ thương hiệu Montblanc. Được sản xuất tại Italy nên chất lượng sản phẩm luôn đạt đến độ hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Mẫu thắt lưng da lộn có rất nhiều ưu điểm khiến phái mạnh lựa chọn. Điều đầu tiên chính là sự trẻ trung nhưng rất thanh lịch của thiết kế này mang lại.

 

Kiểu dáng của mẫu thắt lưng của Montblanc đơn giản và có phần cổ điển, việc kết hợp mẫu thắt lưng da lộn với các bộ suit chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác mới lạ, nhưng vẫn lịch thiệp và sang trọng.

 

Do được sản xuất tại Italy, đất nước nổi tiếng với những ngôi làng lâu đời, các loại rượu vang nổi tiếng. Có lẽ vì thế mà màu đỏ burgundy được nhuộm trên mẫu thắt lưng này rất thanh lịch và sang trọng theo cách riêng của những Nghệ Nhân nơi đây.

 

Đây là mẫu thắt lưng chính hãng, và đang sẵn hàng tại butchinhhang.com. Sản phẩm này rất phù hợp để thay đổi phong cách đi làm hằng ngày, hoặc tặng quà thì đây cũng là một lựa chọn rất hợp lý. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ hotline 0973.503.503 (call/zalo)

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-belt-casual-line-rect-shiny-pall-pin-buckle-burgundy-sfumato-suede-lt-strap-116723/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com