Montblanc Solitaire Gold & Black – một trong những dòng bút vô cùng được yêu mến và rất nhiều người mong muốn có được trong bộ sưu tập bút của mình. Kể từ những năm cuối của thập niên 2000, dòng bút này đã luôn đứng ở những vị trí hàng đầu của Montblanc, và đến bây giờ lại càng trở nên quý hiếm hơn do Gold & Black đã không còn được sản xuất nữa.

Mẫu bút bi nước thuộc dòng bút lẫy lừng Montblanc Meisterstuck Solitaire Gold & Black - 001CBB38 0316 4CD7 BE41 A0E6EDF79EE8 1 201 a

Thuộc một trong số những phiên bản Solitaire, vì thế mẫu bút này có thân bút được chế tác từ thép không rỉ, đồng thời mẫu bút này còn mang một lớp mạ vàng Gold sáng. Xen kẽ với lớp mạ vàng là chất liệu sơn mài đen quý hiếm được Montblanc thiết kế một cách chỉn chu và nghệ thuật, chạy dọc theo toàn thân bút.

Mẫu bút bi nước thuộc dòng bút lẫy lừng Montblanc Meisterstuck Solitaire Gold & Black - 20614686 49A6 4394 AD35 5FC1B7CF6598 1 201 a

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ ngoài vàng và đen, cùng với tay nghề bậc thầy của những nghệ nhân Montblanc, Montblanc Meisterstuck Solitaire Gold & Black khẳng định rõ vị thế của mình trên thị trường bút. 

Mẫu bút bi nước thuộc dòng bút lẫy lừng Montblanc Meisterstuck Solitaire Gold & Black - DSF2284

Mẫu bút hiện có sẵn tạicửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-gold-black-rollerball-pen/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com