Le Petit Prince – Câu chuyện về Hoàng tử bé và phiên bản bút bi nước Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué Classique

 

Một câu chuyện đầy lắng động dành cho trẻ thơ nhưng lại khiến người lớn mang nhiều suy nghĩ. Đối với trẻ thơ, đây là cuốn sách ngắn, đơn giản và đầy những màu sắc, hình vẽ. Đối với người lớn, họ nhận ra nhiều bài học vốn rất bình thường, nhưng lại đầy ý nghĩa và tưởng chừng như đã bị quên lãng. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tuyệt vời này của tác giả Antoine de Saint-Exupéry, Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Le Petit cực kỳ được yêu thích.

Mẫu bút mà bạn đang nhìn thấy mang trong mình một màu nâu đất độc đáo, không phải là màu xanh nước như phiên bản trước, phiên bản này sử dụng màu sắc giống như quê nhà của Hoàng tử bé tại hành tinh B612 xa xôi.

Phần nắp bút được tạo ra từ kim loại mạ platinum, với những hình ảnh quen thuộc từ trái đất, sa mạc Sahara nơi mà câu chuyện bắt đầu được thể hiện vô cùng rõ ràng, chiếc máy bay của chàng phi công, hành tinh nhỏ trên bầu trời. Cùng với đó là hình ảnh ngôi sao vàng thường thấy trong những bức vẽ có trong cuốn tiểu thuyết, được Montblanc đặt làm điểm nhấn với chất liệu sơn mài cao cấp.

Bút hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-doue-classique-rollerball-pen-119670/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com