Hai mẫu ví tiện dụng mà bạn có thể sở hữu ngay tại Bút Chính Hãng

 

Montblanc Leather Goods – những sản phẩm đồ da của Montblanc luôn đạt chất lượng cao và luôn là những sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng bởi người dùng. Hiện tại, ngay tại Bút Chính Hãng cũng có nhiều phiên bản ví Montblanc có vẻ đẹp ấn tượng. Và trong đó 2 phiên bản Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection Wallet và Urban Spirit Wallet hiện là những phiên bản mới nhất.

Cả hai đều có chất liệu da cao cấp từ Ý, Urban Spirit Wallet lại là phiên bản có công nghệ chống đọc trộm thẻ, phù hợp cho những ai muốn những thông tin trên thẻ của mình không bị người khác đọc trộm. Urban Spirit Wallet cũng có phần da trơn, 2 ngăn chính đựng tiền thẳng, 2 ngăn phụ và 6 ngăn đựng thẻ bên trong, 2 ngăn phụ bên ngoài ví.

Meisterstuck-Selection Wallet là có phần da được xử lý tạo hoa văn caro giống với da của thằn lằn. Ví có 1 ngăn lớn đựng tiền mặt, 6 ngăn đựng thẻ tín dụng, 2 ngăn nhỏ bổ sung. 

Cả hai mẫu ví đều tạo ra cảm giác sang trọng và lịch thiệp cho người dùng, đồng thời cũng là một điểm nhấn cực kỳ lịch lãm, nam tính mỗi khi sử dụng. Ví hiện đang có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết:

Ví Meisterstuck-Selection Wallet: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-montblanc-leather-goods-meisterstuck-selection-wallet-6cc-xc-114899/

Ví Urban Spirit Wallet: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-montblanc-leather-goods-urban-spirit-wallet-114667/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com