Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Rudyard Kipling Limited Edition 1895

 

 

Joseph Rudyard Kipling là nhà văn, nhà thơ người Anh đoạt giải Nobel Văn học năm 1907. Ông là tác giả nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết “The Jungle Book” – “Cậu bé rừng xanh”, với rất nhiều những nhân vật quen thuộc như cậu bé được nuôi bởi sói Mowgli, hổ Shere Khan, gấu Baloo,… Câu chuyện lấy bối cảnh là một khu rừng ở Ấn Độ cũng là nơi mà tác giả được sinh ra.

Montblanc Rudyard Kipling Limited Edition 1895 là phiên bản bút cao cấp và giới hạn 1895 chiếc trên thế giới, tương ứng với năm sinh của Rudyard Kipling.

Phiên bản bút này có thân bút được chế tác từ nhựa resin quý hiếm màu xanh lá cây, được bao bọc bởi khung thép không rỉ mạ vàng champagne sang trọng đặc biệt. Phần khung tạo ra những hoa văn giống như vằn hổ, làm liên tưởng đến phản diện chính của câu chuyện – con hổ Shere Khan.

Nắp bút cũng được chế tác từ chất liệu tương tự, thế nhưng đầu bút lại có tạo hình đầu sói, tượng trưng cho bầy sói đã nuôi dưỡng cậu bé Mowgli nhân vật chính, phần nắp cũng có hình ảnh 2 chú khỉ có trong cuốn tiểu thuyết. 

Ngòi bút làm từ vàng 18K có khắc hình ảnh đầu voi, gợi nhớ đến Hathi – chú voi xuất hiện trong câu chuyện. Bên cạnh đó, ở phần tay cầm cũng có khắc sắc nét chữ ký của nhà văn Rudyard Kipling. Biểu tượng Montblanc được chế tác từ xà cừ lấp lánh, góp phần tăng thêm giá trị của mẫu bút này.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com