Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 8

 

Phiên bản đắt giá nhất, hiếm có nhất, giá trị nhất và tuyệt vời nhất trong Bộ sưu tập mà Montblanc tạo ra để vinh danh một trong những người hoạ sĩ nổi tiếng nhất thế kỷ XIX – Bộ sưu tập Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 8.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 8 tác phẩm này tôn vinh kiệt tác “Wheatfield with Crows” của van Gogh. Thiết kế có họa tiết sơn mài màu xanh trên thân và nắp bằng vàng 18K, được trang trí bằng những viên kim cương và chạm khắc gợi nhớ đến nét vẽ của van Gogh.

Phần biểu tượng của Montblanc trưng bày một cánh đồng sơn mài màu xanh được vẽ bằng tay, ngôi sao Montblanc sử dụng một viên kim cương trắng với sự tỉ mỉ và sắc sảo của tay nghề thủ công Montblanc, trong khi họa tiết khảm đá bày tỏ lòng kính trọng đối với tình yêu thiên nhiên của van Gogh.

Mẫu bút này cùng những phiên bản khác trong Bộ sưu tập kết hợp các yếu tố từ lý thuyết màu sắc của nghệ sĩ, khung phối cảnh và hình dạng biểu tượng của chiếc đục khắc gỗ Nhật Bản. Một câu trích dẫn từ bức thư của van Gogh gửi cho anh trai Theo được khắc trên bề mặt vàng, và thiết kế clip cài bút được lấy cảm hứng từ con dao bảng màu của ông cùng thói quen hút tẩu.

Bộ sưu tập Montblanc “Masters of Art” Trimage to Vincent van Gogh Limited Edition, được tạo ra với sự hợp tác của Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: essentialhomme.net 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com