Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 4810

 

Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 4810, phiên bản bút đầu tiên Bút Chính Hãng muốn giới thiệụ với các bạn nằm trong Bộ sưu tập Masters of Art Homage to Vincent van Gogh, Bộ sưu tập mà Montblanc đã tạo ra để tôn vinh hoạ sĩ của thế giới Vincent van Gogh, một trong những hoạ sĩ nổi tiếng nhất của thế kỷ XIX.

Phiên bản Giới hạn 4810 nhấn mạnh thời gian ông ở Arles với các chi tiết thiết kế phản ánh những cánh đồng lúa mì Provencal và một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của ông, “Hoa hướng dương”. Con số khắc năm 1888 trên vòng nhẫn thân bút – bên cạnh chữ ký của Vincent bằng màu cam sáng – để kỷ niệm năm ông chuyển đến Arles.

Thân bút được trang trí bằng màu sắc vàng cam, phản chiếu phong cảnh tràn ngập ánh nắng của miền nam nước Pháp, bức tranh hoa hướng dương nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho phần ngòi bút làm thủ công bằng vàng nguyên khối Au 750, phủ rhodium.

Để tôn vinh niềm đam mê của người hoạ sĩ đối với các bản in khắc gỗ truyền thống của Nhật Bản, hình dạng tổng thể được lấy cảm hứng từ một con dao chặt gỗ của Nhật Bản trong khi nắp bút được làm từ gỗ. Clip cài cũng thể hiện tinh tế những sở thích của ông Gogh: niềm đam mê hút tẩu thuốc của ông truyền cảm hứng cho phần trên của clip cài, giống với một chiếc bát đựng tẩu; phần đuôi clip cài lại giống với con dao trộn màu của các hoạ sĩ.

Đỉnh đầu bút được chế tác từ nhựa resin màu vàng cùng với biểu tượng Montblanc quen thuộc.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com & essentialhomme.net 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com