Giới thiệu – Bút Patron of Art Luciano Pavarotti Limited Edition 4810

 

Giống như Pavarotti mặc bộ tuxedo đen với cà vạt nơ trắng và áo sơ mi trên sân khấu, Phiên bản giới hạn 4810 cũng có màu đen và trắng sơn mài. Đây là phiên bản bút mà Montblanc đã tạo ra nhằm vinh danh Luciano Pavarotti – một ca sĩ opera với chất giọng nam cao đặc trưng.

Những hoa văn tinh tế trên phần đuôi bút làm từ sơn mài đỏ, cũng như dưới đuôi bút là viên đá quý cabochon màu ngọc lam, gợi nhớ đến những chiếc áo sơ mi Hawaii đầy màu sắc mà Pavarotti thường mặc mũ lưỡi trai.

Ảnh hưởng phương Đông được tìm thấy trong âm nhạc của ông cũng được phản ánh trong con rồng sơn mài đen trắng với đôi mắt đỏ garnet trang trí trên nắp bút. Với năm vòng tròn biểu trưng cho 5 vở opera danh tiếng mà Pavarotti đã biểu diễn thành công trên toàn thế giới, đó là “Turandot”, “La Bohème”, “Rigoletto”, “Un ballo in maschera” và “L’Elisir d ‘amore”. Đồng thời, năm vòng tròn này cũng đại diện cho năm tầng của nhà hát opera “Teatro Comunale Luciano Pavarotti” tại quê hương Modena, Italy, được đặt theo tên ông. 

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com 

Nguồn ảnh/photo source: Montblanc.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com