Giới thiệu – Bút Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 1883 Coffret

 

‘Orient Express’ là chuyến tàu hoạt động giữa Paris và Istanbul từ năm 1883 đến năm 1977. Biểu tượng của du lịch đường sắt đầy phong cách này là nguồn cảm hứng cho Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 1883.

Và mẫu bút mà bạn đang thấy lấy cảm hứng từ sự thoải mái và lộng lẫy của đoàn tàu màu xanh, thứ đã trở thành một biểu tượng của văn hóa du lịch. Mỗi chi tiết là minh chứng của phong cách Art Deco và chỉ những nhà thiết kế và thợ thủ công nổi tiếng nhất mới được tuyển dụng để trang trí các ngăn.

Hoa văn khắc trên nắp bút được lấy cảm hứng từ các thiết kế khảm tinh tế của René Prou. Bó hoa nhỏ được khắc trên ngòi vàng Au 750 nguyên khối dựa trên một thiết kế khác lấy từ các tác phẩm khảm khác nhau của Prou.

Orient Express luôn đưa hành khách đến đích một cách phong cách và thoải mái. Tôn vinh truyền thống đó, bộ sưu tập này đảm bảo trải nghiệm viết sang trọng bao gồm một lọ mực xanh để bổ sung cho nhựa màu xanh của bút máy cũng như một cuốn sổ tay màu ngà có chi tiết trang trí giống như nắp của dụng cụ viết .

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com 

Nguồn ảnh/photo source: Montblanc.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com