Giới thiệu – Bút máy Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition 97 

Sir Arthur Conan Doyle – một trong những tiểu thuyết gia tội phạm nổi tiếng nhất và là người tạo ra thám tử tư nổi tiếng Sherlock Holmes. Phiên bản giới hạn chỉ 97 cây trên toàn thế giới dành riêng cho ông được làm từ Vàng trắng nguyên khối 18K, chiếc bút máy này có phần thân bút được tạo hình vô cùng đặc biệt với những ô vuông nhỏ có nhiều lớp sơn mài trong mờ được vẽ bằng tay khác nhau đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ ngôi nhà Undershaw của Sir Arthur Conan Doyle cũng như bản đồ đường phố cũ của London.

Chiếc clip cài có hình dạng của một chiếc kính lúp và có logo “ACD”. Ẩn đằng sau logo là một chiếc kính lúp có thể di chuyển được. Phần trên cùng chiếc vòng nhẫn có nắp chạm khắc có thể tháo rời lấy cảm hứng từ một con lắc sideric.

Ngòi vàng nguyên khối 18K với lớp phủ ruthenium và rhodium khắc hình ảnh khuôn mặt của Sir Arthur Conan Doyle cũng như cột buồm của con tàu trong tiểu thuyết phiêu lưu Thuyền trưởng Ngôi sao Bắc Cực. Con số giới hạn 97 cũng là đại diện cho năm xây dựng ngôi nhà Undershaw.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com