Giới thiệu – Bút máy Montblanc High Artistry A Tribute to the Great Wall Limited Edition 88 

 

High Artistry A Tribute to the Great Wall Limited Edition 88 phiên bản bút tôn vinh 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới – Vạn Lý Trường Thành dưới triều đại nhà Tần. Được làm từ vàng trắng nguyên khối, chiếc bút Montblanc này vay mượn các yếu tố từ áo giáp của các chiến binh thời nhà Tần. Bề mặt thô ráp của phiên bản này gợi nhớ đến các bề mặt điển hình của tác phẩm nghệ thuật bằng đồng được chế tác trong thời đại bấy giờ.

Hình dạng tổng thể của mẫu bút này liên tưởng đến loại bút lông thư pháp đại tự thường được dùng trong nghệ thuật thư pháp thời xưa, được Montblanc nhấn mạnh và đặc biệt làm rõ. Đuôi bút được sơn mài thủ công để phản ánh vẻ ngoài của lông cọ thư pháp. Nắp cũng được trang trí với hình ảnh lọ mực chứa biểu tượng Montblanc bằng Teflon trắng.

Chiếc clip cài được làm từ vàng trắng nguyên khối có lớp phủ PVD màu đen với các biểu tượng Trung Quốc và khảm sơn mài màu đỏ. Nó gợi nhớ đến những dải tre hẹp mà những người ghi chép sử dụng để viết hoặc vẽ. Ngòi bút cũng được làm từ vàng trắng nguyên khối Au 750 và có phần trang trí bằng phù điêu 3D mô tả Vạn Lý Trường Thành.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com