Dòng bút khó tìm Boheme và viên Ruby đỏ rực rỡ

Dòng bút Boheme từ lâu đã không còn được sản xuất nữa, và trước cả khi dòng bút này dừng thì Montblanc Boheme Rouge Gold Plated Rollerball Pen cũng đã ngừng trước đó từ rất lâu. Và nếu như đa phần những mẫu bút của Montblanc được gia công tại Đức thì riêng dòng bút này lại mang xuất xứ tại đất nước Pháp của sự lãng mạn.

Toàn thân bút được làm từ thép mạ vàng Gold cùng với những chi tiết khắc sọc vermeil từ đầu đến thân, cho ta cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của mẫu bút này đó chính là viên đá Ruby đỏ nằm trên clip cài bút. Một viên đá quý luôn là món phụ kiện được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi giá trị vốn có mà còn về giá trị tinh thần, phong thuỷ.

Cũng không hiểu vì lý do gì mà phiên bản bi nước rollerball pen khá hiếm gặp trên thị trường, nhưng có thể đoán ở được rằng ở thời điểm ra mắt, Montblanc tập trung bán bộ sưu tập bao gồm 2 chiếc: 1 bút máy, 1 bi xoay, và phiên bản bi nước được ra mắt dưới dạng phiên bản độc lập giống như đa số các phiên bản limited edition.

Đây là phiên bản bi nước, không hề dễ để có thể sưu tầm được.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-boheme-rouge-gold-plated-rollerball-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com