Dòng bút Boheme và những viên đá lấp lánh – Biểu tượng của sự thanh lịch

 

Boheme là một cái tên luôn được lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, không chỉ vì thiết kế đặc biệt của mình, mà còn là vì những viên đá quý được đính trên cuối clip cài bút, dù cho những năm gần đây dòng bút này đã ngưng sản xuất. Phiên bản đầu tiên được ra mắt sau năm 1990, và từ đó cũng khởi đầu cho thời kỳ huy hoàng của dòng bút này.

Dòng bút Boheme luôn được biết đến với những viên đá lấp lánh, Montblanc đã sử dụng đa dạng nhiều loại đá khác nhau và tạo ra rất nhiều phiên bản Boheme mà bất cứ ai cũng mong chờ được chiêm ngưỡng. Boheme cũng có một số phiên bản “No Stone”, những phiên bản không có bất kỳ viên đá quý nào và chúng cũng chỉ chiếm số lượng rất ít.

Vậy liệu bạn có biết loại đá nào được sử dụng trong nhiều trong những mẫu bút Boheme của Montblanc hay không? Câu trả lời chính là hai loại đá Ruby và Onyx, hay với cái tên thân thuộc hơn là Hồng Ngọc và Mã Não. Đây cũng chính là hai loại đá quý đã có mặt trên những phiên bản Boheme đầu tiên của Montblanc.

Từ chất liệu nhựa resin, những phiên bản Boheme đã có nhiều thiết kế với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau như kim loại, sơn mài, vàng, vàng trắng, bạc hay một số chất liệu có phần kỳ lạ và đặc biệt như da bò, da cá mập. Song song với đó là những loại đá quý cực kỳ giá trị như Ruby, Onyx, Sapphire, Topaz, Citrin, Amethyst, Emerald,… và cả những viên kim cương cùng ngọc trai.

Nếu các bạn muốn sở hữu những phiên bản bút Boheme tuyệt vời này hay liên hệ với Bút Chính Hãng hoặc click vào link sau để biết thêm thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/?s=Boheme&post_type=product 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com