Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu bút độc nhất – Montblanc High Artistry A Celebration of the Taj Mahal

Sự tráng lệ của dòng dõi hoàng gia.

Lấy cảm hứng từ thẩm mỹ Mughal của Ấn Độ, mẫu bút Montblanc High Artistry A Celebration of the Taj Mahal có hình dạng của một con dao găm Mughal bằng vàng nguyên khối, được trang trí bằng hồng ngọc, ngọc lục bảo và kim cương được đặt theo phong cách gợi nhớ đến cách đặt đá Kundan truyền thống.

Đây là phiên bản bút có một không hai, khi mà Montblanc chỉ cho ra mắt 1 phiên bản duy nhất trên thế giới. Mẫu bút này vừa là công cụ để viết vừa là món đồ trang sức mà chỉ có duy nhất 1 người có. Thiết kế lông công, được chế tác bằng kim cương, quấn quanh nắp và thân bút, tôn vinh sự huy hoàng của đế chế Mughal của Ấn Độ.

Trung tâm của chiếc lông vũ, được trang trí bằng một viên kim cương cắt riêng lẻ có thể tháo rời, giấu một bức tranh tráng men thu nhỏ vẽ một chú chim – một ám chỉ lãng mạn về tình yêu của hoàng đế Shah Jahan dành cho vợ của mình.

Đỉnh nắp của cây viết lấy cảm hứng từ mái vòm Taj Mahal và được đính một viên ngọc lục bảo hình bát giác 6,12 carat phi thường. Viên đá màu xanh lá cây được các hoàng đế Mughal ưa chuộng và được gọi một cách trìu mến là “Nước mắt của Mặt trăng”.

Bút Chính Hãng muốn cho mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của một mẫu bút mà Montblanc sẽ không bao giờ chế tạo thêm chiếc thứ hai.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com