Chiếc bút đỉnh cao của Montblanc – Phiên bản Montblanc Meisterstuck Diamond Classique đầy cao quý

Mang một thiết kế truyền thống từ nhựa đen bóng và kim loại mạ platinum, Montblanc Meisterstuck Diamond Classique là một mẫu bút cực quý với điểm nhấn là viên kim cương tự nhiên trên đầu bút. 

Chỉ được ra mắt một khoảng thời gian cực giới hạn, chiếc bút này gây ấn tượng mạnh mẽ bởi viên kim cương trong suốt, được mài cắt theo hình ảnh của logo Montblanc 6 cánh ngay phía trên đầu bút. Viên kim cương được Montblanc đảm bảo luôn đạt những phẩm chất tốt nhất, từ nước trong ở mức G, độ tinh khiết chuẩn VS, và phải nhắc đến tay nghề thủ công đầy kinh nghiệm khi có thể tạo hình ngôi sao 6 cánh đầy chuẩn xác.

Chiếc bút là một trong những phiên bản bút hiếm nhất của Montblanc, vì chẳng có mấy khi Montblanc sử dụng chất liệu kim cương trên những dòng bút của mình. Đây là một dòng bút mà bất cứ ai sưu tầm Montblanc cũng mong muốn có một phiên bản cho riêng mình, bởi sự thanh lịch, vẻ đẹp và cả giá trị cực cao của nó.

Hiện Bút Chính Hãng đang có một phiên bản tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên, liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết nhé!

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com