Bút và sổ Montblanc – Combo vàng/đen dành riêng cho những ai yêu viết lách

Một combo quà tặng đặc biệt dành riêng cho những quý ông yêu viết lách – Phiên bản bút Montblanc Meisterstuck Gold Plated Legrand và chiếc bìa sổ da Montblanc Soft Grain Black Gold. Với tông màu vàng kim sang trọng kết hợp với sắc đen truyền thống của Montblanc, đây sẽ là bộ đôi sản phẩm không thể tuyệt vời hơn để dùng làm quà tặng.

Chiếc bút Meisterstuck mà bạn đang thấy là phiên bản với size Legrand, to hơn, sử dụng loại ruột bút lớn hơn với thời gian sử dụng gấp đôi loại ruột thông thường. Là phiên bản bi nước, vì thế nét ký sẽ luôn mượt mà, êm tay và rất hợp với những ai có thân hình vạm vỡ.

Chiếc bìa sổ da Soft Grain bên ngoài được dập vân hạt truyền thống, phía trong nổi bật với ánh vàng kim lấp lánh. Đồng thời, chiếc bìa sổ được trang bị những ngăn đựng thẻ, vòng đựng bút và đi kèm cùng với một cuốn sổ giấy có in logo Montblanc.

Hiện cả hai đang có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng, bạn có thể dùng cả hai làm combo quà tặng hoặc tách rời đều rất ổn.

Mua ngay tại đây: 

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-legrand-rollerball-pen-11402-2/

Sổ: https://butchinhhang.com/san-pham/bia-so-da-montblanc-meisterstuck-soft-grain-my-office-medium-black-gold-notebook-case-124129/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com