Bút và kính Montblanc với phong cách mạ xám Ruthenium

Có nhiều khách hàng yêu thích Montblanc bởi màu đen lịch lãm, đặc trưng của hãng từ trước đến nay, nhưng cũng có nhiều người mến mộ thương hiệu này bởi những màu sắc đầy mới lạ như những sản phẩm mang sắc xám từ ruthenium này.

Được tạo nên hoàn toàn từ thép cứng cáp, mỗi chi tiết trên chiếc bút Starwalker Midnight Black Metal đều được mạ một lớp ruthenium quý. Đây là một kim loại hiếm top đầu thế giới, chỉ đứng sau rodi, vàng và bạch kim, vì thế lớp mạ cũng nâng tầm giá trị của chiếc bút lên một tầm cao mới. Cách Montblanc mạ ruthenium trên chiếc bút này cũng có phần đặc biệt, khi ở phần clip cài và các vòng ring được mạ bóng loáng, thì ở thân bút được mạ xám mờ, cộng hưởng với những đường cắt ngang, sẽ giúp cho người dùng có cảm giác cầm chắc tay hơn hẳn.

Khác với lớp mạ toàn thân ở mẫu bút trên, phiên bản gọng kính Montblanc MB0052O 001 chỉ mạ xám ruthenium ở phần càng và khớp nối. Nhưng cũng chính vì thế mà mẫu kính lại có nét đặc biệt riêng của mình. Kết hợp và nâng tầm phần viền kính bằng nhựa, chất liệu kim loại nhẹ của càng kính giúp cho người dùng bỏ lại bớt sức nặng thường thấy của một chiếc kính nhựa. Đồng thời, màu sắc xám độc đáo của càng kính cũng là điểm cộng, vừa giúp gương mặt bạn thêm phần phong cách, lại không quá chói chang khi bước xuống phố.

Bộ đôi màu xám này hiện đang có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng, liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết nhé!

Xem chi tiết giá bán tại đây: Bút và Kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com