Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand 75th Anniversary Limited Edition 1924 Rollerball Pen – Mẫu bút vô cùng hiếm thấy trên thị trường

Một mẫu bút quý giá vừa cập bến tại Bút Chính Hãng, bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand 75th Anniversary Limited Edition 1924 Rollerball Pen là phiên bản kỷ niệm 75 năm ra mắt năm 1999, với số lượng sản xuất trên toàn thế giới vừa bằng đúng năm ra mắt của dòng Meisterstuck là 1924. 

Các chi tiết kim loại được Montblanc mạ màu vàng hồng thay thế cho màu vàng gold thường thấy. Toàn thân bút được đúc hoàn toàn bằng bạc Ag925. Điều đặc biệt là trên thân bút dùng hoa văn “Barleycorn Guilloche” vốn chỉ thường thấy trong chế tác đồng hồ. 

Chiếc vòng phía trên clip cài bút được khắc dòng chữ “75 YEARS OF PASSION AND SOUL” tạm dịch là “75 NĂM CỦA ĐAM MÊ VÀ TÂM HỒN”, cùng với một viên kim cương trắng thay thế cho chữ O trong từ “PASSION”.

Không chỉ có thế, mẫu bút này còn sử dụng chất liệu xà cừ óng ánh cho phần logo Montblanc, một chất liệu đầy sự cảm xúc bởi màu sắc mà nó mang lại. tất cả đã tạo ra một phiên bản kỷ niệm 75 năm dòng bút Meisterstuck đầy tính biểu tượng.

Mẫu bút là phiên bản Legrand bi nước và hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com