Bút cổ Montblanc, những phiên bản Noblesse mạ vàng đặc biệt như thế nào?

Nếu như bạn là một người am hiểu về Montblanc, chắc hẳn bạn sẽ biết suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, Montblanc đã cho ra mắt muôn vàn những dòng bút khác nhau. Trong số đó là những chiếc bút Noblesse cao quý, dòng bút ký được ra mắt vào khoảng những năm 80 của thế kỷ trước. 

Dòng bút này được ra mắt với số lượng sản phẩm đồ sộ và những chiếc bút được làm hoàn toàn từ kim loại và mạ lớp vàng óng ánh chính là những phiên bản cao cấp nhất. Nếu như được sản xuất tại thời điểm hiện tại, chắc hẳn Montblanc sẽ không để giá của những chiếc bút này dừng lại ở con số 5-10 triệu, gấp hai hoặc gấp ba lần như thế mới thể hiện rõ giá trị thực của mẫu bút, chỉ cần lấy ví dụ ở những phiên bản kim loại mà Montblanc giới thiệu một vài năm gần đây là ta có thể hiểu rõ ngay.

Hai phiên bản Montblanc Noblesse Gold Plated mà bạn đang thấy được bảo quản lưu kho còn mới nguyên, cả hai mang một form dáng thanh mảnh, sang trọng và là những sản phẩm được chế tác từ kim loại mạ gold cao cấp. Một bi nước và một bi xoay, tuỳ theo sở thích mà bạn có thể dùng để thêm vào bộ sưu tập của mình hoặc dùng làm món quà tặng cao cấp cho sếp hay khách hàng.

Đừng quên rằng Bút Chính Hãng hiện đang có chương trình siêu khuyến mãi cho tất cả sản phẩm, sale sập sàn mừng năm mới từ nay cho đến hết ngày 02/02/2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com