Montblanc khi cho ra mắt những sản phẩm bút của mình đa phần sẽ cho ra mắt theo bộ ba sản phẩm bi xoay – bi nước – bút máy, điều này dường như đã trở thành thông lệ của Montblanc mỗi khi một dòng bút mới được giới thiệu. Thế nhưng, đôi lúc sẽ có những trường hợp đặc biệt như dòng bút Montblanc Meisterstuck Burgundy Classique với thêm một phiên bản bút chì Mechanical Pencil.

- DSCF9226 1024x683

Về mặt thiết kế, mẫu bút này vẫn trung thành với lối thiết kế truyền thống của dòng bút Meisterstuck Classique. Thoạt nhìn, bạn hoàn toàn có thể nhầm lẫn mẫu bút này với phiên bản bi xoay của nó. Điều khác biệt duy nhất về phần ngoại hình chính là phần ngòi bút có thiết kế thêm phần chi tiết hỗ trợ cho ngòi bút chì.

- DSCF9223 1024x683

Màu đỏ Burgundy vẫn luôn là một màu sắc vô cùng ấn tượng và tạo ra vẻ sang trọng thuần tuý khi kết hợp với màu mạ vàng Gold của kim loại. Bút hiện có sẵn là phiên bản bút chì, nét ngòi 0.7mm, tình trạng lưu kho, mới nguyên hộp.

- DSCF9220 1024x683

Thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-chi-montblanc-meisterstuck-classique-burgundy-mechanical-pencil/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com