Bút bi xoay Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue Vermeil Gold Plate Ballpoint Pen – Chiếc bút ký dành cho những ai yêu thích cổ điển

Đã lỡ yêu Montblanc chắc hẳn cũng từng sở hữu cho mình một cây bút thuộc dòng Meisterstuck Solitaire Doue Vermeil trong bộ sưu tập, nhưng phiên bản hiếm hoi ở tại thời điểm này mà Butchinhhang đã sưu tầm được: bút bi xoay Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue Vermeil Gold Plate Ballpoint Pen được xem là một phiên bản được “làm mới” của cùng dòng ra mắt trước đó.

Nắp bút được làm từ thép, mạ vàng với tông màu tạo cảm giác hợp thời hơn so với các dòng cổ điển. Nhưng điều này lại khiến cây bút trở nên đặc biệt hơn ở thời điểm hiện tại, bởi màu vàng gold đã thay đổi rất nhiều ở những phiên bản mới ra mắt gần đây.

Đuôi viết được làm bằng nhựa quý màu đen đặc trưng của hãng. Phần đuôi bút cũng được hãng tỉ mỉ dùng chất liệu thép phủ vàng tạo điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Phần chi tiết logo nhỏ nhất cũng được các nghệ nhân điêu khắc những đường sọc dọc trên chất liệu thép mạ vàng thay cho phần nhựa đen thường thấy ở những phiên bản thông thường.
Phiên bản trong ảnh bạn thấy là phiên bản bi xoay, sử dụng mực bi khô(ballpoint), rất tiện dùng cho tất cả các loại giấy tờ & chỉ cần thay ruột mới khi hết. Và hoàn toàn dùng chung một loại ruột sản xuất mới nhất.
Tham khảo thêm thông tin bút & hình ảnh taị link: https://butchinhhang.com/…/but-meisterstuck-solitaire…/
» BÚT CHÍNH HÃNG chuyên bút Montblanc chính hãng từ năm 2013
» Website chính thức: Butchinhhang.com
» Đặt hàng gọi/Zalo: 0973503503

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com