Bút bi Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited – Vinh danh nhà soạn kịch đáng kính

 

Liệu các bạn đã từng nghe nói về tác phẩm đầy lẫy lừng “Ba chàng lính ngự lâm” hay “Bá tước Monte Cristo” bao giờ chưa? Alexandre Dumas chính là cha đẻ của những cuốn tiểu thuyết đã được hâm mộ từ hàng ngàn, hàng triệu độc giả từ khắp thế giới trong suốt hơn một thế kỷ vừa qua.

 

Và để vinh danh nhà văn, nhà soạn kịch, tiểu thuyết gia nổi tiếng, Montblanc cũng đã cho ra mắt phiên bản bút Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited cũng giàu có trong thiết kế như những gì mà người nghệ sĩ này mang lại.

 

Thân bút được chế tác bằng một khối vật liệu trông như đá, nhưng nó lại lấp lánh tương tự như xà cừ, với vẻ ngoài lung linh mà bí ẩn, lại được làm nổi bật hơn nhờ có phần nhựa Resin cao cấp màu nâu sẫm. Mọi chi tiết đều thể hiện rõ về tiểu thuyết gia này: chiếc clip cài được khắc hình thanh kiếm có thể bước ra từ những thanh kiếm của “Ba chàng lính ngự lâm”; chữ ký vàng được khắc phía bên hông của nắp bút.

Toàn thân bút là sự phong phú và đầy màu sắc như những tác phẩm mà Alexandre Dumas đã để lại. Mẫu bút là phiên bản bi xoay, số lượng giới hạn, không thể phù hợp hơn khi thêm mẫu bút này vào bộ sưu tập của bạn.

Thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen-chu-ky-dumas-cha-28627/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com