Boheme Marron Rollerball – Mẫu Bút Sang Trọng Và Ý Nghĩa Của Tinh Thể Topaz

Boheme Marron Rollerball – một mẫu bút sang trọng với tinh thể đá Topaz trên clip cài. Mẫu bút có chiều dài khiêm tốn, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm mẫu bút gắn vừa vặn trên túi áo.

Như những bài chia sẻ trước đây của butchinhhang.com về thiết kế của mẫu bút này, với thân và nắp được làm từ nhựa quý Resin theo công thức độc quyền của hãng. Các chi tiết kim loại trên bút được mạ màu vàng hồng khá đầm tính và sang trọng.

 

Boheme Marron Rollerball đặc biệt bởi viên tinh thể Topaz nâu khói. Topaz trong phong thủy mang đến niềm vui, tình yêu cuộc sống, và tỏa ra các năng lượng tích tạo sự tự tin cho bản thân.

 

Boheme Marron Rollerball đang có tại butchinhhang.com là dòng bút bi nước, phù hợp cho các công việc hàng ngày. Đây cũng là mẫu bút mới và đủ hộp chính hãng, phù hợp cho việc tặng quà cho sếp hoặc đối tác.

 

Hãy nhanh tay sở hữu mẫu bút Boheme Marron Rollerball vì số lượng chỉ còn một cây duy nhất tại butchinhhang.com. Ngoài ra, butchinhhang.com đang có các sản phẩm chính hãng khác như kính mát, nước hoa, bao da bút, … .

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-boheme-marron-rollerball-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com