Boheme Gold Plated Rouge – Viên Ngọc Ruby Mang Đến Sự May Mắn Và Thịnh Vượng

Boheme Gold Plated Rouge – mẫu bút đơn giản nhưng cuốn hút nhờ viên đá Ruby đỏ, và gắn tự nhiên trên clip cài mạ vàng rất sang trọng. Mẫu bút dành cho người thích sự đơn giản trong thiết kế, và đặc biệt yêu mến đá quý tự nhiên cùng ý nghĩa phong thủy.

Mẫu bút Boheme Gold Plated Rouge Rollerball thuộc dòng bi nước, nên có thiết kế nắp bút rất lịch thiệp, với clip cài mạ vàng và gắn viên đá Ruby đỏ sang trọng và cực kỳ tinh tế khi cài trên túi áo sơ mi. hoặc vest.

 

Viên đá Ruby trên mẫu bút Boheme Gold Plated Rouge không những đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ cao, nó còn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng theo phong thủy.

 

Để tạo được cái nhìn sang trọng, thân và nắp bút phủ lớp màu đen bóng, và nhựa quý Resin chính là vật liệu để chế tác hai chi tiết này. Tổng thể cây bút rất sang trọng và nổi bật nhờ viên đá Ruby nằm trên clip cài mạ vàng.

 

Mẫu bút đang có mặt tại butchinhhang.com thuộc dòng bi nước rất tiện dụng. Mẫu bút Boheme Gold Plated Rouge trong tình trạng mới nguyên hộp, nhanh tay sở hữu mẫu bút sang trọng vì số lượng chỉ còn một cây duy nhất tại butchinhhang.com.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-boheme-gold-plate-rouge-rollerball-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com