Bộ sưu tập “Around The World in 80 Days” với cặp đôi Classique cùng chiếc sổ da cao cấp

Lần thứ hai ra mắt BST “Around The World in 80 Days”, Montblanc đã kỷ niệm chuyến hành trình tiếp tục của Phileas Fogg trong bộ tiểu thuyết với đoạn đường từ Bombay đến Yokohama. Dòng sản phẩm này đặc biệt ảnh hưởng bởi chuyến phiêu lưu băng qua cánh rừng Ấn Độ với vô vàn những thử thách.

Hình ảnh chú voi được khắc hoạ một cách đậm nét, từ những đường khắc bên hông nắp bút đến vị trí trung tâm của cuốn sổ da. Chú voi hùng vĩ này chính là phương tiện di chuyển giúp cho nhóm nhân vật chính băng qua khu rừng già.

Bộ sưu tập này lấy hai màu sắc vàng Gold và đen xám của than antraxit làm màu chủ đạo cho toàn bộ dòng sản phẩm. Đây cũng là lần đầu tiên Montblanc sử dụng một màu sắc đặc biệt như vậy trên những sản phẩm của mình. Màu than antraxit này giúp ta liên tưởng đến khung cảnh nhóm của Fogg giải cứu vị công chúa Aouda trên giàn thiêu trong cuốn tiểu thuyết. 

Montblanc đã vô cùng khéo léo cài cắm những chi tiết nhỏ trên toàn bộ thân bút và chiếc sổ da. Hiện tại Bút Chính Hãng đang sở hữu bộ đôi Classique và chiếc sổ 163, sẵn sàng để trở thành một phần trong bộ sưu tập Montblanc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com