Bộ đôi Montblanc với màu xám hiện đại và ấn tượng – Bút Starwalker Midnight Metal và Túi Mini Sartorial

Nếu như bạn có sở thích sưu tầm Montblanc với tông màu đơn sắc thanh lịch, thì bộ đôi Bút Starwalker Midnight Metal và Túi Mini Sartorial này hẳn sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho bạn. Cả hai mang trong mình màu xám của sự hiện đại, bộ đôi này “ton sur ton” với một phong cách đầy tinh tế.

Chiếc bút Montblanc Starwalker Midnight Metal là một phiên bản được chế tác hoàn toàn từ thép không rỉ khá đầm tay. Chiếc bút này sở hữu màu xám đến từ lớp mạ ruthenium toàn thân của mình. Đây là màu xám khá quen thuộc vì nó tương tự như màu Space Gray mà Apple sử dụng cho các dòng laptop mới. Chiếc bút cứng cáp này được Montblanc cắt tạo thành những đường sọc ngang dọc suốt thân bút, cho ta cảm giác cầm chắc chắn, đã tay hơn rất nhiều.

Phiên bản túi mini Sartorial lại sử dụng màu xám mới mà Montblanc tạo ra – Iron Forged (xám thép rèn). Chiếc túi này được làm thủ công tại Italy với chất liệu da bò nguyên hạt dập vân Saffiano. Là một chiếc túi với hai ngăn lớn, đủ để bạn mang theo điện thoại, giấy tờ, chìa khoá, ví hay bất cứ vật dụng nào khác. Chiếc túi còn nâng tầm phong cách cho trang phục của bạn với một vẻ ngoài đầy phong độ.

Bộ đôi hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Xem chi tiết giá bán tại đây: Túi mini SartorialBút Starwalker Midnight Metal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com