Montblanc Meisterstuck Platinum Line UNICEF Signature for Good là một mẫu bút thuộc dòng bút UNICEF của Montblanc, được sản xuất gần như định kỳ mỗi năm, nhằm gửi đến tổ chức UNICEF một phần lợi nhuận để ủng hộ trẻ em trên toàn thế giới.

- DSCF0253 1024x683

Với phiên bản bút này, viên sapphire quen thuộc vẫn được đặt trên đầu bút. Nhưng thay vì là nhành ô liu như phiên bản đầu tiên của dòng UNICEF, Montblanc đã thay thế bằng biểu tượng những viên gạch được xếp chồng lên nhau như một bức tường vững chãi.

- DSCF0254 1024x683
Biểu tượng những viên gạch của UNICEF là một biểu tượng nổi tiếng thể hiện cam kết của tổ chức nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới, và được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của niềm hy vọng và sự hỗ trợ dành cho trẻ em gặp khó khăn.

- DSCF0257 1024x683

Đơn giản nhưng mạnh mẽ, mẫu bút này đồng thời thể hiện sự cống hiến của cả tổ chức UNICEF và Montblanc trong việc giúp đỡ trẻ em, đặc biệt là những trẻ em bị ảnh hưởng bởi nghèo đói, xung đột và các cuộc khủng hoảng nhân đạo khác.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-platinum-line-unicef-signature-for-good-classique-rollerball-pen-109354/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com