Những câu hỏi thường gặp

Những Câu hỏi thường gặp

Montblanc là thương hiệu gì? Có xuất xứ từ đâu?

Montblanc là một thương hiệu thời trang xa xỉ với hơn 110 năm tuổi của Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm của Montblanc trải dài từ bút, đồ da, đồng hồ đến phụ kiện thời trang… Mặc dù vậy, Montblanc được biết đến nhiều nhất bởi những dòng bút ký cao cấp phục vụ cho doanh nhân và những người yêu bút trên toàn thế giới. Đến nay, Montblanc vẫn là thương hiệu bút dẫn đầu thị trường với những cây bút ở phân khúc từ khoảng xấp xỉ 10 triệu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Butchinhhang.com là cửa hàng cung cấp bút Montblanc với hơn 8 năm hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh, và là địa chỉ quen thuộc đối với hầu hết những người yêu thích bút Montblanc trên cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ từng ưu, nhược điểm nhỏ nhất của từng dòng sản phẩm, từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt, với mức giá cực kỳ hợp lý.

Tất cả những mẫu bút Montblanc chính hãng được bán trên butchinhhang.com được nhập trực tiếp thông qua các đại lý chính thức của Montblanc tại Mỹ, Châu Âu… Với những mẫu bút hiếm không còn sản xuất, chúng tôi tìm mua lại từ những nhà sưu tập bút Montblanc trên toàn thế giới.

Butchinhhang.com cam kết tất cả những mẫu bút Montblanc do cửa hàng bán ra đều là hàng chính hãng với đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và chính sách bảo hành của Montblanc. Ngay cả với bút đã qua sử dụng, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình kiểm tra chặt chẽ mọi linh kiện của từng cây bút khi nhập hàng nhằm bảo đảm sản phẩm bán ra phải nguyên bản và đúng chất lượng vốn có của Montblanc.

Gần như toàn bộ những mẫu bút Montblanc chính hãng mà bạn thấy trên website đều là ảnh chụp thực tế của bút và do chính chúng tôi thực hiện. Chúng tôi hạn chế tối đa việc sử dụng hình ảnh từ internet hoặc một nguồn ảnh khác nhằm hạn chế tình trạng sản phẩm thực tế không đạt như hình ảnh trên website, gây nhầm lẫn cho các khách hàng ở xa cũng như các khách hàng muốn đến xem trực tiếp sản phẩm.

Đối với tất cả các mẫu bút bi Montblanc chính hãng bán ra ở cửa hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thay ruột bút Montblanc xanh chính hãng mới 100% MIỄN PHÍ dù đó là bút đã qua sử dụng hay chưa. Điều này là bởi mặc định bút mới khi được bán ra ở hãng luôn là ruột màu đen, trong khi nhu cầu thực tế ở Việt Nam luôn là màu xanh. Cần lưu ý giá bán ruột bút Montblanc chính hãng trên thị trường dao động từ 260.000đ – 360.000đ tuỳ dòng sản phẩm, nên đa số các đơn vị sẽ không thay mới miễn phí cho khách hàng.

Butchinhhang.com áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho bút đã qua sử dụng, đồ da, kính và 2 năm cho bút mới nguyên hộp. Cửa hàng áp dụng bảo hành điện tử nên sau khi mua, quý khách lưu ý để lại tên và số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất sau mua hàng.

Về nguyên tắc bảo hành, cửa hàng sẽ thay mới hoặc sửa chữa tất cả các linh kiện của bút nếu có lỗi xuất phát từ công đoạn sản xuất. Cửa hàng sẽ không bảo hành những lỗi sản phẩm phát sinh từ quá trình sử dụng như rơi vỡ, nứt, phai màu do sử dụng lâu năm hoặc do sử dụng không đúng cách.

Mặc dù vậy, với những lỗi phát sinh từ quá trình sử dụng, tùy tình trạng mà cửa hàng sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoặc có thể có phí tùy theo từng linh kiện được thay thế.