Một sự kết hợp trông quen mà lạ giữa bộ đôi bút Generation Blue và chiếc ví Pocket Holder Navy.

Một sự kết hợp trông quen mà lạ giữa bộ đôi bút Generation Blue và chiếc ví Pocket Holder Navy. - DSCF0021

Với điểm chung là cùng mang một màu xanh nước đậm ấn tượng, Bút Chính Hãng đã ghép cặp hai món phụ kiện này lại với nhau, tạo thành một bộ set quà tặng ‘tone sur tone’, dễ dàng để bạn có thể tặng cho bất cứ ai, từ người thân, đồng nghiệp hay khách hàng.

Một sự kết hợp trông quen mà lạ giữa bộ đôi bút Generation Blue và chiếc ví Pocket Holder Navy. - DSCF0027

Chiếc bút Generation Blue mang trên mình một hình dáng nhỏ gọn và thanh lịch, với phần nhựa resin màu xanh royal blue rất ít khi Montblanc sử dụng, vì thế đây gần như là một màu sắc mà bạn sẽ không bị đụng hàng ở bất cứ đâu. Các chi tiết kim loại được mạ vàng gold làm nổi bật màu sắc mà chiếc bút Generation này đang có, mới lạ và thú vị có lẽ sẽ là hai tính từ hoàn hảo nhất để miêu tả sự kết hợp độc đáo này.

Một sự kết hợp trông quen mà lạ giữa bộ đôi bút Generation Blue và chiếc ví Pocket Holder Navy. - DSCF0023

Đi cùng với chiếc bút là mẫu Pocket Holder Navy, chiếc ví được chế từ da thật với mặt chuyển dần từ phía dưới là màu xanh Navy, sáng dần lên trên với màu xanh Blue tươi tắn. Phiên bản ví này rất được ưa chuộng bởi màu sắc tinh nghịch mà nó mang lại. Cùng với đó là kích thước nhỏ gọn chỉ 10x8cm, vừa đủ để bạn mang theo 6 chiếc thẻ khác nhau và một ít tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com